WINAM Nhân sự Công ty

 Bà Võ Thị Thùy Trang - Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp Bằng Cử Nhân Kinh Tế - Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM, chuyên ngành Thương Mại. Đã có hơn 10 năm công tác trong nhiều lĩnh vực Kinh doanh, Xuất-Nhập khẩu, Logistic…với khả năng chịu áp lực và quản trị xuất sắc.

“Con người WINAM với các giá trị cốt lõi: cần cù, chuyên nghiệp, chất lượng, hiệu quả là tiền đề vững chắc cho sự phát triển của công ty ngày càng vững mạnh, vươn lên vị trí hàng đầu trên thương trường Việt Nam và có thể cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế.”

 

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh - Trưởng phòng Kế toán

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Kế toán Tổng hợp – Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Vinatex. Chị từng có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các công ty chuyên cung cấp thiết bị cho trẻ em tại mầm non trước khi chính thức về với tập thể CTY WINAM.

“Chính xác, minh bạch, trung thực, kịp thời trong công việc hạch toán và báo cáo số liệu là yếu tố vô cùng quan trọng giúp công ty phát triển bền vững”

Bà Nguyễn Thị Thúy Kiều - Trưởng phòng Hành Chính - Nhân Sự

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Luật học – Trường Đại học Luật Tp.HCM. Kinh nghiệm 6 năm làm việc trong lĩnh vực Pháp chế và Nhân sự tại các công ty, tập đoàn lớn.

“Quan tâm và kết nối các thành viên trong công ty để trở thành một tập thể vững mạnh là công việc của bất cứ nhân viên nhân sự nào. Đồng thời, sắp xếp và điều phối các hoạt động của từng cá nhân và tập thể cũng đóng vai trò rất lớn để công việc được diễn ra thuận lợi và trôi chảy nhất.”

Bà Nguyễn Lê Kim Vân - Trợ Lý Trưởng Phòng Quản lý Dự Án

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị Văn phòng, Đại học Sài Gòn Tp.HCM, kinh nghiệm hơn 6 năm ở vai trò điều phối các công việc tại văn phòng, quản lý các loại hồ sơ và sổ sách.

“Từ văn phòng đến công trường, các thành viên luôn hỗ trợ lẫn nhau, là những mảnh ghép cho bức tranh lớn là tập thể công ty WINAM hoạt động hiệu quả, thành công.”

Ông Nguyễn Thanh Vũ - Phó phòng Quản lý Dự Án

Tốt nghiệp Trường Đại học Kỹ thuật Công Nghệ Tp.HCM, chuyên ngành Thiết kế Nội Ngoại thất.

Đã có 6 năm đảm nhiệm các vị trí cấp cao tại các Công Ty Tư vấn Thiết kế hàng đầu tại Việt Nam.

“WINAM luôn đặt phương châm lấy uy tín để tạo dựng thương hiệu. Do vậy, tôi không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, phối hợp cùng phòng Quản lý Dự án thực hiện các hạng mục công trình đạt chất lượng cao và hiệu quả nhất.”

Bà Vũ Thị Vân Anh – Phó phòng Quản lý Dự án

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thái Nguyên - trực thuộc Đại Học Thái Nguyên; Chuyên ngành Quản lý Đất đai. Đã có kinh nghiệm công tác ở Phòng Kinh doanh - Marketing của các công ty trong nhiều năm từ khi ra trường (từ 2010), trước khi gia nhập đội ngũ WINAM.

Đảm bảo tính ổn định và hỗ trợ công tác cho toàn thể anh em kỹ thuật viên trên khắp các miền đất nước là yếu tố quan trọng giúp các khách hàng của CTY WINAM có những trải nghiệm dịch vụ thú vị và hài lòng nhất.”