WINAM Nhân sự Công ty

Ông Nguyễn Tây Tài Nguyên -  Tổng Giám Đốc

"Chiến lược phát triển, tạo đà tăng trưởng của WINAM không chỉ đơn thuần hoạch định, chinh phục các mục tiêu kinh tế, góp phần hình thành môi trường cạnh tranh minh bạch, đảm bảo quyền lợi và mang lại trải nghiệm độc đáo cho khách hàng, mà còn nỗ lực góp phần hình thành môi trường lý tưởng cho sự phát triển con người và các doanh nghiệp tăng trưởng một cách bền vững."

Bà Lê Thị Thúy Hằng - Kế Toán Trưởng

"Là người nắm giữ vị trí quan trọng trong quản lý chi phí từ công trường đến khối văn phòng tại công ty. Bằng khả năng nhạy bén và quản lý công việc bài bản, tôi đã thiết lập nên các hệ thống tài chính vững vàng và minh bạch cho công ty."

Bà Trần Thị Hồng Thủy - Trưởng Phòng Hành Chính Nhân Sự

"Tôi làm được và sẽ luôn học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân cũng như đóng góp nhiều hơn cho WINAM. Nhiệt tình, nỗ lực, cố gắng trong công việc để đạt được hiệu quả tốt. Tôi sẽ là người truyền cảm hứng và tạo dựng tinh thần đoàn kết trong công ty."

Bà Lê Thị Phương Mai - Trưởng Phòng Quản Lý Dự Án

"Với khả năng nắm bắt nhanh nhạy, tôi luôn cố gắng biến những ý tưởng của khách hàng thành hiện thực và hỗ trợ trong mọi giai đoạn dự án từ khảo sát, dự toán, tư vấn và lên kế hoạch xây dựng. Tôi mong muốn cùng WINAM tiếp tục “tạo dựng niềm tin” và mang đến sự hợp tác thành công cho khách hàng."

Bà Dương Như Ý Quỳnh - Trợ Lý Dự Án

"Trợ lý dự án là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng, trách nhiệm cũng như sức khỏe tốt và có khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao. Vì vậy, tôi luôn nỗ lực hết mình. Việc làm của tôi không chỉ hoàn thiện bản thân, hoàn thành tốt công việc mà còn mang đến nhiều khu vui chơi tiện ích hơn nữa cho trẻ em trên thế giới."

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Trợ Lý Dự Án

"Môi trường làm việc tại công ty giúp tôi có nhiều cơ hội phát triển, phát huy thế mạnh và lãnh đạo luôn lắng nghe nhân viên. Tôi mong sẽ gắn bó lâu dài cùng công ty và mang lại điều kiện vui chơi, phát triển toàn diện cho trẻ em."

Ông Trương Gia Luân - Trưởng Phòng Thiết Kế

"Gắn bó tại WINAM, tôi thật sự yêu quý, trân trọng và xem công ty như ngôi nhà thứ hai của mình. Mỗi dự án, mỗi công trình là niềm tự hào và tâm quyết của tôi cũng như đội ngũ WINAM. Tôi sẽ đồng hành và cống hiến hết mình cho con đường phát triển mạnh mẽ cùng công ty."

Ông Lê Quốc Phi - Giám Sát Trưởng Công Trình

"Là người yêu trẻ em, yêu những công trình đầy sắc màu trẻ thơ, yêu những nơi mà tôi đến để xây dựng, yêu những gì nhỏ nhất. Trong công việc, tôi cố gắng làm chỉn chu nhất và hoàn hảo nhất để các bé vừa vui vẻ vui chơi vừa được an toàn."

Ông Đinh Công Nghĩa - Kỹ Thuật Viên

"Trong công việc, đối với tôi việc hoàn thành lắp đặt đúng tiến độ và cẩn thận trong từng chi tiết là nhiệm vụ hàng đầu, để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.'

Ông Lê Quang Vĩ - Kỹ Thuật Viên

"Được làm việc tại WINAM là niềm tự hào của tôi. Tôi mong muốn WINAM ngày càng lớn mạnh hơn nữa để tôi có thể thỏa sức với đam mê của mình."

Ông Lê Trọng Tuân - Kỹ Thuật Viên

"Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tôi không ngừng cố gắng để nâng cao tay nghề bản thân. Nỗ lực hoàn thành tiến độ lắp đặt theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đầu tư."

Ông Nguyễn Văn Vĩ - Kỹ Thuật Viên

"Với công việc bảo trì thiết bị dự án, tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sau bán hàng tốt nhất và tuyệt vời nhất đó là Nhanh - Đúng Giờ - Tận Tâm."

Ông Từ Tuấn Linh - Nhân viên Vận Chuyển

"Tôi yêu cung đường tôi đi qua, tôi yêu từng dự án mà chúng tôi thực hiện. Tôi tự hào mình là một thành viên của WINAM và tôi yêu WINAM."