No 1 Vietnam Playground Supplier - WinAm Construction CorporationNo 1 Vietnam Playground Supplier - WinAm Construction Corporation

Dự án

Dự án nước ngoài

Dự án nước ngoài

Park ‘n’ Play tại Copenhagen, Đan Mạch

Khu trò chơi này được thiết kế với tổng màu đỏ tươi nhằm mục đích thu hút mọi ánh nhìn, và được lắp đặt ngay phía sau cảng Copenhagen. Hơn thế, khu vực này chỉ cao hơn mực nước biển đúng 24 mét, ngay bên trên tầng thượng của một bãi đỗ xe đa tầng, vì vậy nó đòi hỏi một tiêu chuẩn mới trong việc thiết kế các khu vực công cộng. Điều đặc biệt nhất của khu vui chơi này chính là hệ thống trò chơi hình kim tự tháp cao hơn tám mét. Từ đầu, cấu trúc của mái đã là một điểm tựa vô cùng chắc chắn cho hệ thống trò chơi. Lớp bê tông cốt thép của mái và kết cấu của bộ trò chơi đạt đến độ hài hòa và vững chắc. Kết quả của việc này chính là trước khi xi măng được đổ lên mái, toàn bộ hệ thống móng cùng những giá đỡ đã được lắp đặt. Sau cùng, chúng tôi phủ lên toàn bộ bề mặt một lớp màng chống nước mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

View all

Dự án trong nước

Dự án trong nước

Khu vui chơi Vinhomes Central Park

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Dự án khu vui chơi trẻ em Vinhomes Central Park luôn đem lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và mang đến sự yêu thích, an tâm khi con mình được chơi trong một sân chơi với thiết kế đẹp, đa dạng các trò chơi và đảm bảo an toàn, chất lượng. Các trò chơi làm tăng sự thích thú của trẻ, đồng thời giúp trẻ học hỏi, nhận biết được nhiều thứ xung quanh, rất tốt cho sự phát triển về sau này. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho trẻ, WINAM đã cung cấp và lắp đặt, xây dựng sàn cao su dạng hạt để giảm đi những chấn thương khi trẻ té ngã. Điều này cũng dễ dàng tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, sinh động hơn, có tính thẩm mỹ cao cho tổng thể khu vui chơi.

View all

WINAM - USA

WINAM - USA

  • 165 Broadway, 23rd Floor, New York City, New York,10006
  • +1 917 963 8377
WINAM - VIETNAM

WINAM - VIETNAM

  • 226/4A Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • (028) 66 82 7777 - (028) 66 86 7777
Khơi gợi cảm hứng qua từng thế hệ

Khơi gợi cảm hứng qua từng thế hệ

Liên Hệ

WINAM CONSTRUCTION CORPORATION

  • Address : 226 / 4A Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel : (028) 66 82 7777 - (028) 66 86 7777
  • Hotline : (+84) 9 6161 0202
  • Website: www.winamgroup.net
  • Email : [email protected]

gửi tin nhắn