Tuyển dụng Kỹ sư Dự toán – QS (Quantity Surveyor)

Tuyển dụng Kỹ sư Dự toán – QS (Quantity Surveyor)

Mô tả công việc: Lập và quản lý hồ sơ dự toán xây dựng công trình; Lập khối lượng, báo giá thi công các công trình; Làm hồ sơ thanh toán , quyết toán trình cho chủ đầu tư phê duyệt; Làm việc trực tiếp với các Chủ đầu tư hoặc Nhà thầu chính như: Vin Group, KEEPLAND, VinaCapital, Sun Group, FLC, Hưng Thịnh, Hòa Bình, CC1, Unicons, Coteccons, Tân Việt Tín, ...
Tuyển dụng Nhân viên Pháp chế

Tuyển dụng Nhân viên Pháp chế

Mục đích công việc: Soạn thảo, thẩm định các Hợp đồng và văn bản nội bộ trước khi trình các cấp lãnh đạo ký kết, ban hành; Chủ động xử lý và tham mưu cho lãnh đạo Công ty giải quyết tốt các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế, bảo hiểm và toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan khác; Các công việc liên quan khác.
Chính sách nhân sự của WINAM

Chính sách nhân sự của WINAM

Tập trung phát triển cơ sở vật chất văn phòng, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình công tác của nhân viên là một trong những mối quan tâm hàng đầu của CTY WINAM từ giai đoạn thành lập đến nay. Mức lương cạnh tranh, các chính sách đãi ngộ tốt, cùng môi trường làm việc thân thiện, có sự kết nối, tương tác cao giữa sếp – nhân viên và nhân viên với nhau là mong muốn mà Ban Lãnh đạo luôn hướng tới. Tất cả thành viên cùng cam kết xây dựng CTY WINAM trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.