Tuyển dụng Kiến trúc sư Cảnh quan – Tp.Đà Nẵng

Tuyển dụng Kiến trúc sư Cảnh quan – Tp.Đà Nẵng

Yêu cầu công việc: Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên ngành như: AutoCad, Sketchup và Lumion, Indesign, Photoshop…; Có khả năng cảm nhận tốt về không gian, giỏi bố cục, màu sắc và tỷ lệ; Yêu thích thiết kế cảnh quan, hăng say, nhiệt tình trong công việc; Có khả năng làm việc nhóm tốt.
Tuyển dụng Kế toán Thuế

Tuyển dụng Kế toán Thuế

Công việc chính: Sử dụng phầm mềm: MISA SME.NET 2017; Kiểm tra, tổng hợp và xử lý số liệu kế toán; Hạch toán các nghiệp vụ kế toán; Lập báo cáo thuế và báo cáo tài chính; Thực hiện báo cáo ngày cho Ban Giám Đốc.
Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh

Tuyển dụng Nhân viên Kinh doanh

Mục đích công việc bao gồm: Tìm kiếm và khai thác khách hàng, phát triển các mối quan hệ khách hàng; Thực hiện công tác bán hàng và thu hồi công nợ góp phần đảm bảo mục tiêu doanh số, doanh thu; Chăm sóc khách hàng nhằm hoàn thiện công tác dịch vụ và nâng cao hình ảnh của sản phẩm và công ty.
Tuyển dụng Kỹ sư Dự toán – QS (Quantity Surveyor)

Tuyển dụng Kỹ sư Dự toán – QS (Quantity Surveyor)

Mô tả công việc: Lập và quản lý hồ sơ dự toán xây dựng công trình; Lập khối lượng, báo giá thi công các công trình; Làm hồ sơ thanh toán , quyết toán trình cho chủ đầu tư phê duyệt; Làm việc trực tiếp với các Chủ đầu tư hoặc Nhà thầu chính như: Vin Group, KEEPLAND, VinaCapital, Sun Group, FLC, Hưng Thịnh, Hòa Bình, CC1, Unicons, Coteccons, Tân Việt Tín, ...
Tuyển dụng Nhân viên Pháp chế

Tuyển dụng Nhân viên Pháp chế

Mục đích công việc: Soạn thảo, thẩm định các Hợp đồng và văn bản nội bộ trước khi trình các cấp lãnh đạo ký kết, ban hành; Chủ động xử lý và tham mưu cho lãnh đạo Công ty giải quyết tốt các tình huống pháp lý phát sinh trong giao dịch kinh tế, dân sự, lao động, thuế, bảo hiểm và toàn bộ các vấn đề pháp lý liên quan khác; Các công việc liên quan khác.
Chính sách nhân sự của WINAM

Chính sách nhân sự của WINAM

Tập trung phát triển cơ sở vật chất văn phòng, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình công tác của nhân viên là một trong những mối quan tâm hàng đầu của CTY WINAM từ giai đoạn thành lập đến nay. Mức lương cạnh tranh, các chính sách đãi ngộ tốt, cùng môi trường làm việc thân thiện, có sự kết nối, tương tác cao giữa sếp – nhân viên và nhân viên với nhau là mong muốn mà Ban Lãnh đạo luôn hướng tới. Tất cả thành viên cùng cam kết xây dựng CTY WINAM trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam.