Dự án tiêu biểu

Khu vui chơi Vinpearl Hà Tĩnh

WINAM tự hào là đơn vị góp phần hoàn thành dự án công trình hạng mục thiết kế - lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em. Tiện ích về mặt giải trí – vận động của WINAM đã không chỉ mang lại sự hài lòng cho công ty đối tác mà còn cả những kỷ niệm vui tươi cho khách du lịch Việt Nam, khách du lịch Quốc tế trong những kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Call Us (028) 66 86 7777 | (028) 66 82 7777 | 09 6161 0202

Thông tin chi tiết

 Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Nằm bên bờ biển Xuân Hải (Lộc Hà, Hà Tĩnh) yên ả, thanh bình, Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh là địa điểm vàng cho du khách đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Có thể nói đây là một trong những khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl lớn nhất cả nước, thúc đẩy sự phát triển của nền du lịch Việt Nam. CTY WINAM tự hào là đơn vị góp phần hoàn thành dự án công trình hạng mục thiết kế - lắp đặt khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em. Tiện ích về mặt giải trí – vận động của WINAM đã không chỉ mang lại sự hài lòng cho công ty đối tác mà còn cả những kỷ niệm vui tươi cho khách du lịch Việt Nam, khách du lịch Quốc tế trong những kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ.  

Khu vui chơi Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh gồm thiết bị vui chơi liên hoàn, thú nhún lò xo, đu quay,… và xích đu theo tông màu đỏ, vàng, tím, xanh lá – hai hệ màu nóng lạnh kết hợp với nhau tạo sự hài hòa nhưng không kém phần bắt mắt, cùng với chất liệu nhựa và kim loại cao cấp, tạo độ chắc chắn, bền vững và không bị hỏng hóc dưới thời tiết tương đối thất thường của miền Trung nắng, gió.