Dự án tiêu biểu

Khu vui chơi SC VivoCity

Khu vui chơi bạt nhún lò xo trampoline lớn nhất Việt Nam ở SC VivoCity được xây dựng giúp cho nhiều trẻ có thể vào chơi cùng một lúc và đảm bảo an toàn một cách tốt nhất, và sẽ gây choáng ngợp đối với những ai lần đầu đến với loại hình trò chơi này.

Call Us (028) 66 86 7777 | (028) 66 82 7777 | 09 6161 0202

Thông tin chi tiết

 

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển Khu phức hợp Thương mại Vietsin

Khu vui chơi bạt nhún lò xo trampoline lớn nhất Việt Nam ở SC VivoCity được xây dựng cho nhiều trẻ có thể vào chơi cùng một lúc và đảm bảo an toàn một cách tốt nhất, và sẽ gây choáng ngợp đối với những ai lần đầu đến với loại hình trò chơi này.

 

Ngoài ra, khi tham gia vào khu vui chơi bạt nhún lò xo trampoline lớn nhất Việt Nam ở SC VivoCity, trẻ sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái, vui nhộn. Còn đối với các bậc cha mẹ sẽ yên tâm hơn và không phải sợ sẽ xảy ra vấn đề gì bởi bạt nhún lò xo trampoline được thiết kế một cách rất chắc chắn, kết cấu tốt, chịu được khối lượng lớn, giúp trẻ có thể dễ dàng tung người lên cao và mang đến cảm giác sảng khoái, thú vị.

 

Nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng khác nhau, bạt nhún lò xo trampoline của CTY với đa dạng kích cỡ, dùng cho trường học, công viên, hay loại dùng cho gia đình để các bậc cha mẹ có thể mua cho con mình chơi tại nhà.